thăng long container

công ty tnhh dịch vụ thương mại vận tải thăng long container

CONTAINER LÀM TOILET, NHÀ VỆ SINH 20 FEET - 40 FEET

Container Toilet di động đã trở thành công cụ quen thuộc tại các công trình xây dựng, giải quyết các nhu cầu thiết yếu của con người, qua đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, lượng công nhân viên không quá nhiều thì họ có thể chọn mua container văn phòng có toilet bên trong, vừa để sử dụng làm văn phòng làm việc, vừa có khu vực vệ sinh tiện nghi bên trong. Thế những nếu như số lượng công nhân viên là lớn, thì rõ ràng nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh là một vấn đề khá nan giải cần được chú trọng giải quyết.

CONTAINER LÀM TOILET, NHÀ VỆ SINH 20 FEET - 40 FEET

Container nhà vệ sinh - Toilet là gì?

Được biết đến như một sản phẩm hữu dụng nhất cho tính năng di động cần thiết. Container làm nhà vệ sinh toiler là một loại Container được tân trang, thiết kế lại nội thất như một nhà vệ sinh kiên cố với vỏ ngoài bằng thùng Container. Phía trong có đầy đủ các tiện nghi của một Toilet thông thường, lắp đặt các hệ thống thông gió, thiết bị vệ sinh tùy nhu cầu người sử dụng.

Vừa qua, chúng tôi đã nhận được một yêu cầu của khách hàng khi sử dụng thùng container khô cũ 20 feet, thiết kế thành nhà vệ sinh với 5 phòng, phân làm 2 khu nam nữ riêng biệt. Nhận định ban đầu của chúng tôi, là làm thế nào để mỗi một container 6m có thể đủ diện tích cho 5 phòng, mỗi phòng nhỏ đều có két nước nhỏ, bồn cầu, vòi xịt, hộp đựng giấy, cánh cửa, hệ thống cửa chớp, quạt hút thông gió và điện chiếu sáng. Hơn nữa quy cách của hình thức này đòi hỏi phải có phần hành lang bên ngoài, là khu vực đặt bồn tiểu nam lavabo, gương soi, cửa kính lấy sáng,...

Có bao nhiêu loại Container nhà vệ sinh Toilet?

CONTAINER TOILET, NHÀ VỆ SINH CONTAINER 40 FEET

CONTAINER NHÀ VỆ SINH TOILET 40 FEET

Đứng trước những yêu cầu đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã cùng với khách hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Theo đó, chúng tôi, những nhà cung cấp dịch vụ mua bán container sẽ sử dụng vỏ container 40 feet, phân chia mỗi container thành 05 căn phòng nhỏ theo hướng tối đa diện tích. Toàn bộ trần, sàn sử dụng ván shera chống thấm, bên trong sử dụng khung xương bằng sắt hộp 3cm, ốp cách nhiệt bằng xốp 3cm, hệ thống điện luồn ruột gà đi âm tường, hệ thống cấp thoát nước sử dụng ống nhựa cũng được luồn trong vách. Các văn ngăn giữa các phòng và các cánh cửa đều được chúng tôi sử dụng loại ván chuyên dụng thường thấy trong các khu trung tâm thương mại lớn, nhằm làm tăng tính sang trọng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Container toilet mới cũ đang là sự lựa chọn vô cùng thông minh của các nhà đầu tư và của chủ các doanh nghiệp. Bởi giá bán container toilet cũ rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đi mua mới và đi thuê container về sử dụng, thì việc sử dụng container toilet cũ được coi là một giải pháp sẽ tháo gỡ nhằm tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp.

Container toilet có rất nhiều mức giá cả khác nhau, điều đó còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như kích thước của từng loại về chất lượng sản phẩm chúng tôi có những loại như: chất lượng từ 50% tới 60%, loại từ 60% tới 70%, 70% tới 75%.

CÔNG TY MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER TOILET TẠI HÀ NỘI - THĂNG LONG CONTAINER

Tự hào là đơn vị phân phối - cho thuê Container - mua bán các loại Container uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.
- Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.
- Linh hoạt về thời gian: Thăng Long container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng hay 1,2 năm.
- Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.
- Tính cơ động - tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, ...

Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container 

Hoan nghênh quý anh/chị tới thăm quan và xem sản phẩm theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THĂNG LONG CONTAINER
Địa chỉ: đường Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0917630999 - Điện thoại: 0917630999
Email: tl.container@gmail.com - Fax: 0433.517.686