thăng long container

công ty tnhh dịch vụ thương mại vận tải thăng long container

Mua bán - cho thuê container làm kho với sự đa dạng về kích thước

Sự ra đời của container và ứng dụng sản phẩm này trong phương thức vận tải bằng container được nhận định là đánh dấu ấn quan trọng trong nghành Logistic và vận tải hàng hóa, không những góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế đất nước. Không chỉ vận tải hàng hóa bằng đường bộ mà cả đường thủy, đường biển cũng rất được ưa chuộng và tin dùng.

Container kho là gì? Tại sao gọi là Container kho

Container có nhiều ứng dụng cụ thể trong vận tải, nhưng ngoài ra Container còn được ứng dụng trong công tác lưu trữ hàng hóa, làm nơi chứa đồ dùng và bảo quản hàng hóa rất tốt. Container kho là một tên gọi khá mới nhưng đối với ngành hàng thì đó là miêu tả cơ bản về cách thức sử dụng.

Nước ta đã và đang dần bước vào thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới chính vì vậy cần phải mở rộng thêm nhiều cảng biển là rất cần thiết.
Bắt nhịp cũng với xu hướng vận tải hàng hóa bằng container kho, Thăng Long Container đã và đang là nhà cung cấp các loại container kho với số lượng lớn cung ứng cho ngoài thị trường.

CHO THUÊ CONTAINER LÀM KHO ĐỰNG HÀNG HÓA

Kích thước của Container kho cơ bản

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại kích thước Container kho chính đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế về các chỉ số đó là:
– Container kho 20 feet
– Container kho 40 feet
– Container 40 feet HC

Kích thước Container kho 20 feet:

Đây là loại container có diện tích là 15m2.
Thể tích của container: 33,64 m3
Dung tích chứa hàng: 14-16 tấn hàng.

KÍCH THƯỚC CONTAINER KHO 20 FEED

Tùy theo tính chất công việc là cần lưu trữ hoặc chở loại hàng hóa nào chúng ta có thể nâng cấp và chế tạo ra những thùng container có tiêu chuẩn khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu của công việc.

Thông số kỹ thuật của các loại Container kho

Container kho có dạng hình hộp chữ nhật được gắn kết với nhau bởi khung sắt thép rất kiên cố và chắc chắn.Các bộ phận như một mắt xích quan trọng gắn kết với nhau nâng đỡ tạo nên một container kho có cấu tạo bền và chắc chắn tới vậy. Nhìn chung container kho có những bộ phận quan trọng như sau:

Khung của Container kho

Khung container kho có dạng hình hộp chữ nhật bằng thép, là khung xương chịu lực chính cho container, khung container bao gồm: 4 trụ góc, 2 xà dọc đáy, 2 xà dọc nóc, 2 dầm đáy, 1 xà ngang trên phía trước, 1 xà ngang trên phía sau.

Đáy và mặt sàn của Container kho

Đáy container kho gồm các dầm ngang nối hai thanh xà dọc đáy, các dầm ngang này bổ sung hỗ trợ kết cấu với khung và chịu lực trực tiếp với sàn container nên khi lựa chọn mua container quý khách hàng cần hết sức lưu ý chọn mua thanh dầm ngang không bị han gỉ và rất bền chắc chắn.
Sàn container thông thường được làm bằng gỗ nguyên bản rất bền và chắc chắn, do được ngâm ủ vào hóa chất nên chúng có tính năng là không bị mối mọt và mục nát.

Tấm mái nóc của Container kho

Mái nóc container kho là tấm kim loại mặt phẳng có các sóng uốn lượn, yêu cầu tấm nóc mái container phải rất bền và chắc chắn, không bị han gỉ và bị thủng vì như vậy trong quá trình vận chuyển và hàng hóa rất dễ gây hư hỏng vì không đảm bảo về kỹ thuật.

Vách dọc của Container kho

Các vách dọc container kho là những tấm kim loại được gắn kết với nhau và có dạng hình lượn sóng nên nước mưa không bị ứ đọng và tăng cường khả năng cứng và chịu lực.

Mặt trước Container kho

Mặt trước của Container kho được cấu tạo bằng những tấm kim loại và đây là mặt không có cửa, khi chọn lựa hàng quý khách hàng cần lưu ý chọn cho mình một sản phẩm không quá bị thủng và chắp vá quá nhiều.

Mặt sau và cánh cửa

Mặt sau gồm 2 cánh cửa được kết cấu bằng tấm kim loại phẳng, cánh cửa được gắn với khung container thông qua cơ cấu bản lề, đảm bảo bản lề cần kín khít tránh ánh sáng và kín nước.

Góc lắp ghép (gù)

Các góc lắp ghép là một bộ phận quan trọng của container kho 20 bởi đây được cấu tạo bằng thép, kim loại, và là bộ phận nối các bộ phận với nhau bằng góc nối này, đôi khi chúng còn là chỗ để buộc và chằng hàng hóa cho chắc chắn.

Gía bán container kho cũ và những ứng dụng

Container kho mới cũ đang là sự lựa chọn vô cùng thông minh của các nhà đầu tư và của chủ các doanh nghiệp. Bởi giá bán container kho cũ rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đi mua mới và đi thuê container về sử dụng, thì việc sử dụng container kho cũ được coi là một giải pháp sẽ tháo gỡ nhằm tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp.

Container kho có rất nhiều mức giá cả khác nhau, điều đó còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như kích thước của từng loại về chất lượng sản phẩm chúng tôi có những loại như: chất lượng từ 50% tới 60%, loại từ 60% tới 70%, 70% tới 75%.

CÔNG TY MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER KHO TẠI HÀ NỘI - THĂNG LONG CONTAINER

Tự hào là đơn vị phân phối - cho thuê Container - mua bán các loại Container uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.
- Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.
- Linh hoạt về thời gian: Thăng Long container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng hay 1,2 năm.
- Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.
- Tính cơ động - tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, ...

Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container Văn Phòng.

Hoan nghênh quý anh/chị tới thăm quan và xem sản phẩm theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THĂNG LONG CONTAINER
Địa chỉ: đường Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0917630999 - Điện thoại: 0917630999
Email: tl.container@gmail.com - Fax: 0433.517.686