thăng long container

công ty tnhh dịch vụ thương mại vận tải thăng long container

Mua bán Container cũ - Phân phối Container các loại qua sử dụng

Mua bán Container Văn phòng cũ

Thứ 1: Xác định rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp - công trường mình. Vị trí cần vận chuyển tới và thời gian sử dụng.
Thứ 2: Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường sẽ dùng các loại Container 20 feet hoặc Container 40 feet.
Thứ 3: Bán container lạnh cũ - làm văn phòng của các công ty uy tín và đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

Bán container văn phòng cũ

- Mua bán Container văn phòng cũ rỗng 20′, 40’DC&HC, 45′: Dùng bảo quản các mặt hàng kho, nguyên vật liệu, làm văn phòng làm việc, làm khu nhà vệ sinh
- Mua bán Container lạnh cũ làm văn phòng: Dùng bảo quản thực phẩm, thuỷ hải sản đông lạnh,
- Mua bán Container treo cũ : Chuyên chở các sản phẩm may mặc xuất nhập khẩu.
Ngoài dịch vụ mua bán container văn phòng cũ, container làm kho, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại container để đáp ứng được các yêu cầu sử dụng như:
- Mua bán Container văn phòng ghép cũ container 2 tầng.
- Mua bán Container bán hàng lưu động, container bán cà phê (cafe)
- Mua bán Container làm nhà vệ sinh (toilet) gồm các loại  10feet, 20feet, 40feet, gồm 02 phòng, 05 phòng và 10 phòng. Các thiết bị vệ sinh cap cấp, sang trọng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đáp ưng được các yếu tố, đảm bảo vệ sinh môi trường...
- Dịch vụ Mua bán container, bán container, với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, trọn gói
- Dịch vụ vận chuyển cẩu hạ container, dịch vụ cẩu hạ hàng hóa....

Mua bán container cũ làm kho

Sự ra đời của container và ứng dụng sản phẩm này trong phương thức vận tải bằng container được nhận định là đánh dấu ấn quan trọng trong nghành Logistic và vận tải hàng hóa, không những góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế đất nước. Không chỉ vận tải hàng hóa bằng đường bộ mà cả đường thủy, đường biển cũng rất được ưa chuộng và tin dùng.

Mua bán container cũ làm kho

Container kho cũ là gì? Tại sao gọi là Container kho cũ

Container có nhiều ứng dụng cụ thể trong vận tải, nhưng ngoài ra Container còn được ứng dụng trong công tác lưu trữ hàng hóa, làm nơi chứa đồ dùng và bảo quản hàng hóa rất tốt. Container kho là một tên gọi khá mới nhưng đối với ngành hàng thì đó là miêu tả cơ bản về cách thức sử dụng.

Nước ta đã và đang dần bước vào thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới chính vì vậy cần phải mở rộng thêm nhiều cảng biển là rất cần thiết.
Bắt nhịp cũng với xu hướng vận tải hàng hóa bằng container kho, Thăng Long Container đã và đang là nhà cung cấp các loại container kho với số lượng lớn cung ứng cho ngoài thị trường.

Gía bán container kho cũ và những ứng dụng

Container kho cũ đang là sự lựa chọn vô cùng thông minh của các nhà đầu tư và của chủ các doanh nghiệp. Bởi giá bán container kho cũ rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đi mua mới và đi thuê container về sử dụng, thì việc sử dụng container kho cũ được coi là một giải pháp sẽ tháo gỡ nhằm tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp.

Container kho có rất nhiều mức giá cả khác nhau, điều đó còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như kích thước của từng loại về chất lượng sản phẩm chúng tôi có những loại như: chất lượng từ 50% tới 60%, loại từ 60% tới 70%, 70% tới 75%.

CÔNG TY MUA BÁN CONTAINER CŨ

CÔNG TY MUA BÁN CONTAINER CŨ TẠI HÀ NỘI - THĂNG LONG CONTAINER

Tự hào là đơn vị phân phối - cho thuê Container - mua bán các loại Container cũ uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.
- Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.
- Linh hoạt về thời gian: Thăng Long container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng hay 1,2 năm.
- Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.
- Tính cơ động - tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, ...

Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container Văn Phòng.

Hoan nghênh quý anh/chị tới thăm quan và xem sản phẩm theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THĂNG LONG CONTAINER
Địa chỉ: đường Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0917630999 - Điện thoại: 0917630999
Email: tl.container@gmail.com - Fax: 0433.517.686